[tq]Tặng quà khi chọn dịch vụ xăm lông mày trong dịp sinh nhật khách

Nhân dịp 20/10, hãy cùng Hương Trà Beauty & Academy khoác lên cho mình một diện mạo mới và bắt đầu từ cặp chân mày đầy cuốn hút, tôn lên thần thái tính cách và nét đẹp của riêng bạn…

Chân mày là một điểm quan trọng trên khuôn mặt vì có nhiều nhiệm vụ quan trọng, nếu biết cách tạo dáng chân mày đẹp sẽ không chỉ định hình được khung mắt, định hình khuôn mặt mà còn giúp “che giấu” những điểm không hoàn hảo của khuôn mặt. Không chỉ là đẹp ở hình thức, dáng hình chân mày còn mang đến một ánh nhìn tinh tế hiện đại, đóng vai trò mạnh mẽ trong giao tiếp, từ đó nâng cao sự tự tin, dẫn lối đến những thành công trong công việc và cuộc sống. Thật vậy, một cô nàng cá tính sở hữu cặp chân mày đẹp, chuẩn, tự nhiên sẽ trông thật cuốn hút và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Điêu khắc chân mày Hairstrokes là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn khi khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các công nghệ trước đó.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstrokes

Hairstrokes Grainy Effect là kỹ thuật đi sợi bằng kim nano siêu mảnh, tạo nên những sợi lông mày mềm mại y thật với độ bên cao. Cách xếp sợi siêu thực, từng sợi điêu khắc đan xen với sợi thật tự nhiên đến mức không thể nhận ra đâu là chân mày thật, đâu là chân mày điêu khắc.